[KR] Kamen Rider Tenkoryu

  Share
  avatar
  quainhanb52
  Super Moderator


  Posts : 56
  Join date : 2010-06-10
  Birthday : 1996-09-23
  Age : 21
  Location : Huế
  Points : 143622

  [KR] Kamen Rider Tenkoryu

  Post by quainhanb52 on Fri 13 Jul 2012, 00:19

  Box nhạt quá nên làm bài cho nóng
  _____________________________________________
  Từ thuở xa xưa, cái thời thượng cổ, cái thời trái đất còn hoang sơ...thì bầu trời đã là một thứ gì đó rất vĩ đại...đối với vạn vật, lẫn con người...
  Một ngày nọ, đấng tạo hóa, thứ đã tạo ra sự sống, quyết định rằng đã đến lúc phải thay đổi kẻ thống trị mặt đất cho nên cho một thiên thạch khổng lồ đâm xuống trái đất, làm tiêu diệt gần như toàn bộ sinh vật sống gần đó. Đương nhiên nó không thể giết hết, nên tạo hóa đã biến viên thiên thạch đó thành một con rồng, một con rồng vô địch với sức mạnh tối thượng có thể cải tử hoàn sinh, hay cướp đi mạng sống trong chớp mắt. Vì nó từ bầu trời vĩ đại đến, cho nên tạo hóa gọi nó là Tenkoryu(Thiên Long Vương). Con rồng có màu xanh dương nhạt(tượng trưng cho trời xanh cao), có mái bờm màu trắng(tượng trưng cho mây), có mắt màu xanh dương(tượng trưng cho mưa) có móng màu vàng(tượng trưng cho sét) và bộ lông màu đỏ thẩm(tượng trưng cho sự điên cuồng và tàng bạo của những cơn bão)...nó còn cầm theo một thanh trường đao màu vàng ánh kim, tượng trưng cho sự sống do mặt trời đem lại, là ánh nắng ấm áp. Chính nó, Tenkoryu chính là bầu trời.
  Nhưng với mệnh lệnh được ban ra từ tạo hóa. Nó tàn sát toàn bộ những gì còn sót lại. Nhưng với con vật cuối cùng, nó lại thương cảm...và tha cho nó, xui xẻo thay, đó lại là một con T.Rex(Tyrannosaurus Rex, khủng long bạo chúa) để trốn tránh sự truy sát của Tạo Hóa, con T.Rex đào lỗ chui xuống lòng đất và sống ở nơi khá gần với tâm trái đất.
  Sau đó, Tạo Hóa tàn nhẫn cũng không cho nó trở về với trời xanh vô tận mà nhốt nó lại ở Châu Á, con rồng đành phải ẩn mình dưới lòng biển, và chính nó đã trở thành một đất nước, và đó là VN(Me Gusta)

  Hàng trăm triệu năm trôi qua. Loài người thống trị quả đất. Họ sống êm đềm như bây giờ.
  Nhưng rồi, ngày trả thù cuối cùng cũng đến, còn T.Rex cuối cùng còn sống sót đã tiến hóa, bằng cách hấp thụ hỏa khí của lòng đất, nó tạo ra hàng ngàn những con khủng long con, đủ chủng loại, kích cỡ. Và tự xưng là loài Groudon(chôm của Pokemon-Địa Long), với dã tâm thống trị thế giới.

  Lúc này, VN cũng bị lũ Groundon tấn công. Một gia đình nọ bị giết hết cả, chỉ còn hai anh em sống sót, nhưng vẫn bị những con Raptor(khủng long ăn thịt cỡ nhỏ, chạy nhanh) đuổi bắt. Đúng vào thời khác sinh tử, Tenkoryu thức giấc, nhập vào người anh và đánh bay con Raptor, rồi giúp anh ta biến hình, với sức mạnh của bầu trời xanh vĩ đại. Cậu chiến thằng lũ raptors và bảo vệ được em gái mình. Tenkoryu vì sơ suất trong hành động, nên đã bị tạo hóa bắt phải giúp anh chàng kia tiêu diệt hết lũ Groundon thì mới được trở về với thiên giới. Từ ấy, anh chàng kia trở thành Kamen Rider Tenkoryu(tên hơi dài, sr)

  Nguyễn Thành Hoàng Long - 16 tuổi
  Kamen Rider Tenkoryu
  học sinh cấp 3. Là một tên biến thái chính hiệu, nhưng khi nghiêm túc thì rất đáng tin cậy

  Form:

  Sky Form
  Form cơ bản nhất của Tenkoryu, tượng trưng cho bầu trời xanh vô tận, form này ẩn chứa sức mạnh kinh người. Chiến đấu bằng tay không, nhưng thân thủ vô cùng nhanh nhẹn, thậm chí còn có thể tạo ra phong đao bằng tay không. Form này có màu xanh nhạt. Tuyệt kỹ là Thiên Vương Quyền, tập trung sức mạnh của bầu trời và tặng cho đối thủ

  Kumo Form
  Form với sức phòng thủ vật lý cao nhất của Tenkoryu, tượng trưng cho đám mây bất hoại, cho dù có bị tan nát vẫn có thể trở về. Trong Form này, Tenkoryu sử dụng thái cực quyền và dùng một thanh kiếm. Form này có màu trắng. Tuyệt kỹ là Thái cực điểm, dùng mũi kiếm đâm vào tử huyệt của đối phương, tuyệt chiêu siêu chậm mà chắc.

  Azure Form
  Form có chỉ số đặc biệt cao nhất, tượng trưng cho mưa có thể làm xói mòn đất đá. Form này sử dùng một chiếc cung, mỗi mũi tên là một tia nước có thể bắn xuyên mọi thứ. Form này có màu xanh. Tuyệt kỹ Javelin Tears bắn nước lên trời, và rớt xuống là những tia nước nhọn như giáo mác

  Lightning Form
  Form có tốc độ cực cao, tượng trưng cho tia sét với tốc độ khủng khiếp. Form này dùng một cây thương có hình như tia sét, và kèm theo là một đôi dùi trống, vì sấm luôn đi sau sét. Tuyệt Kỹ Lightning Storm, phóng cây thương về phía đối thủ làm đối thủ bị Paralyze và cầm đùi trống đánh vào đối phương như Hibiki.

  Hurricane Form
  Form có chỉ số tấn công cao và cuồng loạn nhất. Tượng trưng cho sự điên cuồng của cuồng phong. Sử dụng 4 cây Katana với độ dài khác nhau. Tuyệt kỹ Mad Sword Skill, dùng bốn thanh kiếm chém đối phương liên tiếp, vừa chém vừa múa xung quanh đối thủ như cơn bão làm đối thủ bay lên và cuối cùng là đưa chân lên trời chờ đối thủ rơi xuống.

  Berserk Mode
  Blizzard Form
  Form có toàn bộ các chỉ số giao động điên cuồng. TƯợng trưng cho cơn bão băng giá khó lường và vô cùng nguy hiểm. Sử dụng đôi rìu băng tuyết. Ở Form này Tenkoryu không thể điều khiển chính mình, như một con khủng long săn mồi hàng hiệu(nghe y chang Putotyranno)và nó có thể tạo ra hay dập tắt một cơn bão tuyết nơi nó đứng một cách dễ dàng.Tuyệt kỹ Blizzard Devour, nổi bão băng giá nuốt lấy kẻ thù và sau đó là dùng đôi song phủ kết liễu một cách tàn bạo nhất.

  Ultimate Form
  Firestorm Form
  Form chỉ có thể được kích hoạt khi tenkoryu devour một con Groundon, Sức mạnh của bầu trời và nham thạch sẽ được hòa nhập, tạo ra Firestorm form, tượng trưng cho bầu trời lửa khi núi lửa phun trào(siêu hiếm). Sử dụng một thanh đao to tên gọi Hỏa Đế. Ở Form này, sức mạnh của Tenkoryu là tuyệt đối. Tuyệt kỹ Magna Storm, tạo ra một cơn cuồng phong với tâm là đối phương, và từ từ, cơn cuồng phong cuốn theo Magma.





  Click vào Icon. Thì một Rider mới sẽ được sinh ra.

   Current date/time is Thu 22 Feb 2018, 23:27