Hikonin Sentai Akibaranger( Super Sentai 37th- Unoficial sentai)

  Share
  avatar
  RedScoper
  Moderator


  Posts : 6
  Join date : 2012-06-18
  Birthday : 1996-09-02
  Age : 21
  Location : Japan
  Points : 103752

  Hikonin Sentai Akibaranger( Super Sentai 37th- Unoficial sentai)

  Post by RedScoper on Wed 20 Jun 2012, 23:44


  Hikonin Sentai Akibaranger (dịch nôm na là Phi đội Akibaranger), là một sentai không chính thức trong loạt phim Super Sentai. Chủ đề của nó hình như có liên quan tới quận Akihabara (AKA "Electric-Town"), của Nhật Bản. Bộ phim sẽ bắt đầu phát sóng vào tháng Tư năm 2012, nhưng không giống như series Super Sentai bình thường, nó sẽ được phát sóng trên Tokyo MX lúc 1:00 AM. Một khác biệt đáng chú ý là loạt Super Sentai này là hướng tới thanh thiếu niên và Otaku, trong khi các dòng bình thường là hướng tới trẻ em và gia đình.

  AkibaRanger kể về câu chuyện của ba người trong một câu lạc bộ otaku và sống trong "Electric-Town" Akihabara. Họ sẽ phải chiến đấu chống lại một thực thể bí ẩn độc ác đã thề để chinh phục trái đất.
  Ba nhân vật chính sống trong quận Akihabara giữa các otaku khác. Khi bộ ba biết rằng một thực thể độc ác lên kế hoạch để tiêu diệt khu phố của họ, họ trở thành những chiến binh trừng trị ác quỷ với sự giúp đỡ của các siêu thiết bị được tạo ra bởi một thiên tài xinh đẹp và rực rỡ.

  Nơi ẩn náu bí mật của Akibaranger là "Sentai Cafe", một phiên bản Super Sentai của quán cà phê maid phổ biến ở Nhật Bản.
  Character

  Nobuo Akagi / AkibaRed 29 tuổi là một nhân viên của Sasaki’s Ponpoko Delivery Services.Với độ tuổi như vậy, anh ta vẫn rất thích Super Sentai. Với một kiến thức về sentai như vậy, anh ta có thể dễ dàng biết dc những điểm yếu cũng như các chiến thuật đối với từng loại monster.Anh ta rất hâm mộ “Z-Cune Aoi.”

  Mizuki Aoyagi / AkibaBlue rất nổi tiếng trong giới võ thuật, cô ấy dc mời đến bởi vì cô muốn mình trở nên mạnh hơn.Ban đầu cô ấy chẳng mấy hứng thú với việc trờ thành 1 Akibaranger.Nhưng sau khi cô ấy biến hình cô ta đã cảm thấy rất hứng thú

  Yumeria Moegi / AkibaYellow rất thích Cosplay.Nhìn có vẻ như mới lên 10 nhưng thực chất cô ấy đã khoảng 20
  Có vẻ khó tin nhưng thg` ngày, cô ta chỉ là một nhân viên văn phòng bình thường.Cô ấy cũng có hiểu biết về Super Sentai, nhưng k dc sâu rộng bằng Akagi. Lý do cô ấy gia nhập nhóm là bởi vì "tits" của cô ấy [Mình k thể dịch từ "..." này ]

  Hiroya Hakase là chủ của cửa hàng Sentai Café ở Akihabara. Cô phục vụ như một cấp chỉ huy của Hikonin Sentai Akibarangers. Cô cũng là người đã chọn lựa, quyết định ai sẽ là thành viên của nhóm, và kêu họ chiến đấu với cái ác
  http://1.bp.blogspot.com/-4X7YMFwhrn0/T19jv4TUHTI/AAAAAAAAMWw/v_5AN5kkY_0/s400/akiba_sayaka.png
  Sayaka Honiden là đồng nghiệp của Akagi
  http://1.bp.blogspot.com/-4gmFZWLHQVA/T19k7lXRUyI/AAAAAAAAMXI/ZMRhzp4onpM/s400/akiba_aoi.png
  Aoi là nhân vật chính của series Anime "Z-Cune Aoi."

  Marushina là chủ của Redevelopment of Team Evil Stemer Corporation. Cô ta có dự tính chiếm đoạt Akihabara . Là một fan hâm mộ Sentai, Akagi nghĩ cô ta đích thực là một kẻ thù ( rất là sexy)

  Shachiku là những nhân viên của Team Evil Stemer Corporation.
  AE ĐỌC NHỚ THANKS NHÁ
  avatar
  kai21warrior
  Member


  Posts : 4
  Join date : 2012-06-26
  Birthday : 1998-01-21
  Age : 20
  Location : Lạng Sơn, Việt Nam
  Points : 103281

  Re: Hikonin Sentai Akibaranger( Super Sentai 37th- Unoficial sentai)

  Post by kai21warrior on Tue 26 Jun 2012, 14:03

  Cái nè không phải Sentai 37 đâu! Đây là tiểu đội không chính thức thôi!

   Current date/time is Mon 19 Feb 2018, 16:41