Kage sentai Warrior

  Share
  avatar
  IceBunny
  Member


  Posts : 8
  Join date : 2011-02-04
  Birthday : 1996-12-12
  Age : 21
  Location : Hà Nội
  Points : 128700

  Kage sentai Warrior

  Post by IceBunny on Fri 04 Feb 2011, 19:13

  Suy đi tính lại kĩ càng rồi quyết định post cái này lên. Đây là lần đầu tiên mình viết một cái serie của Super sentai, nên hi vọng mọi người giúp đỡ, đóng góp ý kiến. Mấy thông tin đầu tiên này là ở đầu câu truyện, sau này sẽ cập nhật lại sau.

  Cảm ơn nhiều trước nha!

  Ghi chú nhỏ: Kage có nghĩa là cái bóng, Warrior là chiến binh. Cái tên này có nghĩa là những chiến binh lặng lẽ như cái bóng, đừng dịch thành chiến đội cái bóng Warrior nhé

  Kage sentai Warrior

  Khi bóng đêm bảo vệ cho chính nghĩa


  Cốt truyện

  Cuộc đấu tranh giữa người và quỷ vẫn luôn diễn ra từ hàng trăm năm nay. Trong trận chiến rất nhiều năm về trước, các chiến binh đã phong ấn được Kurai - quỷ vương của bóng đêm, kẻ luôn toan tính việc độc chiếm thế giới của con người. Tuy nhiên, họ đã phải trả giá bằng cái chết của mình. Bốn trăm năm sau, Kurai phá huỷ phong ấn và triệu tập những tên quỷ, âm mưu chiếm đoạt thế giới. Yuki - người duy nhất còn sống sót trong cuộc chiến – đã đi tìm những chiến binh, những con người mang trong mình đầy sức mạnh.

  Các học sinh đến từ ngôi trường Himayoki, một lần tình cờ đã được Yuki lựa chọn để trở thành những chiến binh mới. Từ đây số phận của những con người này sẽ ra sao? Họ sẽ gặp những nhân vật thay đổi con người và định mệnh của mình. Từ đây một trận chiến mới lại bắt đầu...


  Giới thiệu nhân vật

  Chính diện


  Đặt trách nhiệm bảo vệ cho mọi người lên trên tính mạng.

  Âm thầm trong bóng đêm chống lại cái ác

  Kage sentai Warrior


  1, Takahashi Migota– WarriRed

  Mang trong mình sức mạnh bùng cháy và dữ dội như lửa…WarriRed

  Vũ khí: Thái Khang Kiếm

  Linh thú: Lion

  Sức mạnh: Sức mạnh của lửa

  Migota có một quá khứ mơ hồ về thân thế của mình. Ba mẹ nói rằng cậu là con nuôi của họ. Tuy nhiên gia đình của cậu rất tốt nên Migota không để tâm nhiều đến chuyện đó lắm. Cậu chỉ có thể nhận ra hình ảnh của mẹ mình trong giấc mơ. Mẹ cậu bị trói lên cột để chuẩn bị hỏa thiêu...Khói lửa bao trùm khắp mọi nơi...Mẹ cậu mỉm cười, cầu xin thần linh che chở cho đứa con mới sinh của mình...

  Tuy 18 tuổi nhưng Migota vẫn là một cậu bé. Cậu ấy là một người nhiệt tình, đơn giản tuy rằng hơi liều lĩnh và hiếu thắng. Cậu lúc nào cũng quan tâm tới mọi người, đôi khi hơi ngốc nghếch nhưng khi chiến đấu thì trong cậu ngập tràn sự dũng cảm. Không biết từ lúc nào Migota rất thích ăn ramen, và sức ăn của cậu ấy là không tưởng được.


  2, Tayoshi Miya – WarriBlue


  Hiện thân cho sự ôn hòa và điềm tĩnh như nước...WarriBlue


  Vũ khí: Linh Cầu Pháp Trượng

  Linh thú: Dolphin

  Sức mạnh: Nước

  Gia đình Miya rất hạnh phúc. Cha cô là nhà hóa học có tiếng, mẹ cô là nhà báo. Cha mẹ cô luôn muốn con hạnh phúc nên đồng ý cho cô được tự do làm những điều mình mong muốn.

  Miya là thành viên trong đội bơi của trường, cũng là một nhà vô địch ở dưới nước. Trái ngược với Migota, cô luôn bình tĩnh trước mọi việc. Tuy bề ngoài cô điềm tĩnh và hiền lành như vậy nhưng khi nổi giận thì không ai có thể lường trước hậu quả.

  Tính cách hiền hòa không khiến Miya gặp khó khăn trong chiến đấu. Cô luôn đặc biệt chú ý tới cách tấn công của đối thủ, từ đó tìm ra cách đối phó cũng như rút kinh nghiệm cho chính bản thân mình.


  3, Keidono Tochi – WarriYellow


  Mạnh mẽ và chớp nhoáng như sấm chớp...WarriYellow


  Vũ khí: Lôi Anh Thương

  Linh thú: Cheetah

  Sức mạnh: Sấm chớp


  Tochi là con cả trong một gia đình nghèo. Cậu phải ngậm đắng nuốt cay suốt nhiều năm liền để có tiền chữa bệnh cho ba. Tochi chỉ có một cô em gái nên cậu luôn đặc biệt yêu thương và chăm sóc cho em mình.

  Tochi học rất giỏi. Cậu muốn có một công việc tốt để giúp đỡ cho mẹ mình.

  Tochi có một bề ngoài lạnh lùng và khó tiếp cận. Cậu lúc nào cũng độc lập trong công việc của mình. Nhưng thực ra đó chỉ là cái vỏ bề ngoài thôi, Tochi rất sợ mình bị người khác chê trách vì mắc sai lầm. Tochi vừa đi học vừa đi làm thêm để có tiền trang trải cho cuộc sống.


  Phản diện

  Từ xưa tới nay, định mệnh của những linh hồn xuống âm phủ thật ác nghiệt: "Linh hồn nào càng lương thiện, khi sống càng bị thương tổn nhiều, khi xuống dưới địa ngục linh hồn sẽ càng trở nên mạnh mẽ và tàn ác hơn gấp bội."

  1, Kurai

  Một kẻ cầm đầu đáng sợ và ít khi lộ mặt. Ban đầu hắn là một con người lương thiện, thế nhưng do xã hội quá xô đẩy khiến hắn bị người ta hại không biết bao nhiêu lần, cuối cùng trở thành vật chết thay cho chính người bạn mà hắn coi là người thân nhất của mình. Từ đó hắn thù ghét loài người, coi tất cả như một đám ghê tởm và thề rằng sẽ giết tất cả con người trên thế gian. Linh hồn hắn lang thang và gặp được sức mạnh bóng đêm, trở thành Quỷ vương.

  Bên cạnh sự tàn độc do quá khứ tạo thành, Kurai còn có khả năng sử dụng đao hiếm ai sánh kịp. Thanh "Hắc Linh Đao" do hắn sử dụng chính sức mạnh của mình tạo thành, tôi luyện trong nước âm phủ không những tăng khả năng công kích cho hắn, sức mạnh đen từ thanh đao cũng làm đối phương phải sống dở chết dở. Hắn thường giắt thanh đao này theo người để hi vọng nó mau chóng gắn liền với linh hồn mình, giúp hắn đạt được cảnh giới cao nhất. Đáng tiếc, cho tới lúc chết hắn mới biết cách dung hòa giữa mình và vũ khí, thế nhưng lại một lần nữa, thật quá muộn màng.

  Đối thủ của Kurai ngay từ lần đầu gặp mặt, chính là WarriRed. Theo cách hắn nghĩ: "Phải sử dụng sức mạnh hắc ám của đao để đấu với sức mạnh công lí của kiếm, mới được gọi là chiến đấu thực sự." Và tất nhiên, chiến binh đỏ của chúng ta không từ chối bất cứ lời khiêu chiến nào.

  2, Kanashi

  Kanashi xuất hiện cùng với Kurai sau khi hắn được giải thoát. Khi còn sống cô ta là một nhà tiên tri tài ba và nhân hậu. Tuy nhiên cô đã chết oan do một lời vu cáo, bởi vậy linh hồn không thể nào siêu thoát. Cô ta là người duy nhất khiến Kurai động lòng thương cảm. Cô ta luôn mang theo một bí ẩn lớn mà bất cứ ai cũng muốn biết.

  Không ai biết tên thật của Kanashi là gì, và cũng không ai (dám) hỏi. Bởi cô ta có một hậu phương vững chắc là Quỷ Vương, cho nên những tên còn lại cũng không dám ho he động tới. Kanashi thường khoác một chiếc áo lụa trắng mỏng tanh, bên trong lại có chiếc áo màu đỏ đen nhìn hết sức quái dị. Nhưng không ai biết khả năng ma pháp của cô ta không thua kém bất cứ pháp sư nào, tuyệt chiêu đỉnh cao chính là khả năng câu hồn người khác.

  WarriBlue đã rất vất vả trong lần đầu gặp mặt ma nữ xinh đẹp này. Cũng may mắn là cô ta không ra đòn ác hiểm, chủ yếu chỉ là tung hỏa mù để đi trước nên Miya không đến nỗi "hồn xiêu phách lạc". Sau này bên cạnh cô còn một chiến hữu nữa, Miya có đủ tự tin để khẳng định việc đánh bại ma nữ chỉ còn là vấn đề thời gian.

  3, Chisiki

  Lão rùa già tuổi thọ ngót trăm năm, rất hiểu biết, là kẻ kêu gọi lũ quỷ tới tấn công con người. Trước đây lão là một quân sư tài ba, trung thành nhưng không được trọng vọng, bị khinh thường và cuối cùng phải chịu "ngũ mã phanh thây" vì bị coi là phản bội. Linh hồn lão kết hợp với sức mạnh bóng tối của một con quỷ rùa nên trở thành rùa tinh. Lão đã hồi sinh Kurai để trở thành thủ lĩnh của bọn quỷ. Thứ bùa lão ta chế ra mang theo trong người có thể biến lũ quỷ thành khổng lồ.

  Là một kẻ thông thái hiếm kẻ nào sánh kịp, Chisiki luôn tự cho rằng: "Kẻ có thể đối mặt với ta nhất định phải là kẻ có đầu có óc." Bởi vậy, trước lời thách đấu của WarriRed, hắn đã không chần chừ từ chối thẳng thừng để đưa ra một lời mời khác với WarriYellow. Chiến binh áo vàng cũng không có lí do để từ chối.

  4, Joshi

  Là tên gọi chung của những con quỷ được gọi tới. Là những linh hồn không tan, sức mạnh cô đặc thành quỷ. Có nhiều hình dạng khác nhau tùy theo thứ sức mạnh bóng đêm của chúng. Có thể điều khiển Monsuta.

  5, Monsuta

  Tên những con quỷ nhỏ được hình thành từ nước, chỉ làm sai vặt, chịu sự sai khiến của Chisiki, thường tụ tập thành cả một đội quân để trợ giúp bọn Joshi.

  Một số điều căn bản

  Giới thiệu đồng phục

  Hèm…Do không có khả năng vẽ vời nên mình xin mô tả. Nếu bạn nào có tâm lòng giúp mình thì thành thật cảm ơn rất nhiều.

  Đồng phục ngoài đời

  Do đều là học sinh nên trang phục là tự do, chỉ có một chiếc mặt nạ đeo khi hành động để tránh bị lộ dạng

  Đồng phục chiến đấu

  Được may bằng loại vải tốt nhất, vừa bền chắc lại vừa linh hoạt. Trang phục của nữ có váy ngắn, vừa nữ tính nhưng cũng không cản trở họ chiến đấu. Ở phía sau là biểu tượng linh thú của họ. Trang phục có một chiếc vòng tay là nơi gắn phi dao. Thực ra điểm nổi bật nhất ở trang phục chính là thắt lưng. Nó có thể trở nên to bản hơn bất cứ chiếc thắt lưng nào khi cần chứa vật dụng cần thiết. Nó có thể trở thành dây trói tiện lợi khi được kích hoạt.

  Dụng cụ

  WarriPhone

  Nếu ngày xưa nó chỉ đơn giản là một vật dụng để biến hình thì bây giờ, WarriPhone đã trở thành một chiếc điện thoại được cách tân. Không chỉ là vật để biến hình, nó còn có công dụng của một chiếc điện thoại như chụp ảnh, liên lạc…

  WarriDisk

  Là những chiếc đĩa được làm bằng hợp kim đặc biệt. Bề ngoài trông giống như huy hiệu

  Vũ khí

  Phi dao và dao găm

  Hai loại dao nhỏ được dùng như vũ khí hộ thân của tất cả các chiến binh. Phi dao được giấu trong vòng tay của họ, còn dao găm được gắn ở bất kì nơi nào mà chủ nhân nghĩ là an toàn.

  Thái Khang Kiếm


  Là thanh kiếm đặc biệt mang thuộc tính “hoả”, Thái Khang Kiếm không chịu thua bất kì loại vũ khí nào về khả năng tấn công. Tuy nhiên cây kiếm này cũng rất cứng đầu bởi vậy lúc đầu nó rất khó để hợp tác với một người cứng đầu không kém như Migota.

  Chỉ số tấn công: 85/100

  Chỉ số phòng thủ: 55/100

  Chí mạng: 75% hay 90% ( khi phát huy được sức mạnh)

  Chiêu thức đặc biệt: Hoành tảo thiên quân: gây sát thương lớn cho nhiều mục tiêu

  Linh Cầu Pháp Trượng

  Cây pháp trượng mang thuộc tính “thuỷ”, Linh Cầu thiên về phòng thủ. Tuy nhiên nó vẫn có thể tạo ra những đòn tấn công mạnh mẽ từ hơi nước được ngưng tụ trong không khí. Tính cách của Miya chính là một yếu tố giúp cây pháp trượng có thể phát huy toàn bộ sức mạnh của nó.

  Chỉ số tấn công: 65/100

  Chỉ số phòng thủ: 85/100

  Chí mạng: 60%

  Chiêu thức đặc biệt: Thuỷ linh pháp: Sử dụng nước để tẩy rửa pháp thuật đen tối.


  Lôi Anh Thương

  Cây thương thuộc tính “lôi”, là một loại vũ khí kì lạ. Khi cần thiết nó có thể thu nhỏ lại để cùng với dao găm tạo thành một cặp. Có thể nói trong tất cả thì nó là thứ vũ khí khó bảo nhất. Ban đầu nó không chịu làm vũ khí cho Tochi vì nghi ngờ vào sức mạnh của cậu, nhưng cũng chính vì điều này đã khiến cho Tochi càng cố gắng hơn trong việc luyện tập.

  Chỉ số tấn công: 75/100

  Chỉ số phòng thủ: 60/100

  Chí mạng: 70%

  Chiêu thức đặc biệt: Phá Giáp Kích: sử dụng năng lực của sấm chớp tạo ra đòn cực mạnh, gây sát thương vật lý trong phạm vi rộng.

  Linh thú

  Linh thú chính là một trợ thủ đắc lực của các chiến binh, bên cạnh những vũ khí hỗ trợ. Nó cũng có tâm hồn và cách suy nghĩ của riêng mình và tất nhiên, chỉ có người được chọn mới có thể hiểu tiếng nói của linh thú.

  Lion

  Mang sức mạnh hỗ trợ của “hoả”, Lion chính là linh thú của Migota. Mặc dù bề ngoài linh thú này hơi bị coi thường chủ nhân một chút, nhưng thực ra nó vẫn luôn bênh vực cậu trước những linh thú khác. Nếu xét về khả năng chiến đấu, hiện tại Lion có sức mạnh tấn công khá nhất.

  Dolphin

  Sức mạnh hỗ trợ của Dolphin chính là “thuỷ". Là linh thú và cũng là người bạn thân của Miya. Nhìn bề ngoài thì dễ thương đấy, nhưng khi tấn công thì chẳng còn dễ thương chút nào! Là linh thú hiện tại có khả năng thủy chiến.

  Cheetah

  Thoạt nhìn thì linh thú này không khác gì những con báo bạn thường thấy trong vườn bách thú. Nhưng đừng coi thường nó. Chú báo của Tochi có tốc độ cực nhanh. Chỉ cần ý chí của WarriYellow vượt qua tốc độ ánh sáng, thì chú báo này không gì là không thể làm được. Hiện tại là linh thú có tốc độ cao nhất.

  Giới thiệu về phiên bản Gattai đầu tiên: WarriGattai

  Chiều cao : khá cao (khoảng 50m)
  Chiều rộng : khá to (khoảng 24m)
  Cân nặng : khá nặng (?)

  Hợp thể Gattai của bốn linh thú. Bằng khẩu hiệu “WarriGattai", ba linh thú Lion, Dolphin, Cheetah sẽ tạo thành một hợp thể thống nhất trợ giúp chủ nhân chiến đấu. Lion sẽ lo phần đầu, thân trên và một bên tay phải, Cheetah là phần chân, Dolphin làm tay trái. WarriGattaai! Power up!

  Ưu điểm của Gattai là nhanh nhẹn do có Cheetah làm phần thân, cảm xúc được phối hợp cùng với chủ nhân trong hợp thể. Đáng tiếc đây mới chỉ là phiên bản đầu tiên do vậy còn có nhiều nhược điểm. Tuy vậy, ý chí của con người là bất bại, do vậy WarriGattai sẽ không bao giờ bị phá huỷ khi lòng tin của các chiến binh còn tồn tại.

  Vũ khí: Vũ khí cơ bản của các chiến binh được sử dụng trong trận chiến

  Phi Kiếm: thanh kiếm được mô phỏng theo hình dạng vũ khí của WarriRed. Thanh kiếm lớn, sắc bén vô cùng, không những phát ra những đòn đánh mang tính “hoả” mà còn có thể chém đứt mọi vật.

  Thuỷ Khiên: khiên chắn tạo thành từ nước, cũng là một vật dụng vừa có thể phòng thủ, vừa có thể tấn công tốt. Khi cần thiết, chiếc khiên có thể tạo thành một màng chắn lớn bao bọc tất cả hợp thể, thậm chí là cả quái vật.

  Song Tử Tinh: Hai bàn tay biến đổi thành hai chiếc dao găm.

  Đòn tấn công :

  Liên Hoàn Trảm: được sử dụng với vũ khí Phi Kiếm. Tạo ra những đòn liên tiếp lên đối phương với lửa bao trùm lên thanh kiếm. Có hiệu quả làm cho địch không những bị thương nặng mà còn bị bỏng rát.

  Chớp Thuật: sử dụng sức mạnh sấm sét cùng với vũ khí Song Tử Tinh tấn công trực diện vào kẻ thù. Gattai sẽ xoay ba vòng và “ Phịch” quái vật bị đâm trúng sẽ ngã xuống.

  Thuỷ Tinh Hạ: Nước được ngưng tụ lại trong không khí và được Thuỷ Khiên sử dụng để tạo thành một màng chắn lớn che chắn cho Gattai hay dùng để bao vây kẻ thù. Ngoài ra chiêu thức này còn sử dụng được cho Dolphin.

  Biến Chuyển Vân Phong: tất cả sức mạnh được ngưng tụ lại trên Phi Kiếm. Đằng sau lưng hợp thể xuát hiện một vòng tròn ma thuật lớn. Chiếc kiếm vung lên cao và với đôi chân của Cheetah, đòn tấn công dễ dàng tiễn đưa kẻ địch về với địa ngục.


  Last edited by IceBunny on Wed 29 Jun 2011, 21:40; edited 2 times in total
  avatar
  tensou12
  Member


  Posts : 8
  Join date : 2011-01-22
  Birthday : 1997-07-15
  Age : 20
  Location : nhà
  Points : 129537

  Re: Kage sentai Warrior

  Post by tensou12 on Fri 04 Feb 2011, 21:59

  Sao chẳng có tí ảnh nào thế edit lại đi
  avatar
  Beelzebub
  Akuma no Kami

  Posts : 528
  Join date : 2010-06-06
  Birthday : 1997-08-12
  Age : 20
  Location : nhà
  Points : 178181

  Re: Kage sentai Warrior

  Post by Beelzebub on Sat 05 Feb 2011, 01:55

  nên đổi tên là Kage Sentai Warranger

  vì thường sentai phải có ranger hoặc ger

  và các linh thú nhiều quá,không cần thiết

  @tensou
  Cảnh cáo lần 1  avatar
  IceBunny
  Member


  Posts : 8
  Join date : 2011-02-04
  Birthday : 1996-12-12
  Age : 21
  Location : Hà Nội
  Points : 128700

  Re: Kage sentai Warrior

  Post by IceBunny on Sun 06 Feb 2011, 10:19

  Bunny xin được trả lời

  Không có hình ảnh? Như đã nói từ đầu, khả năng vẽ của mình là rất hạn chế, hình ảnh trên mạng rất nhiều nhưng không đủ để lột tả những gì mình muốn, nên không có hình ảnh. Nhưng nếu bạn có ý định giúp đỡ, mình rất cám ơn.

  Cái tên? Mình đã nghĩ rất nhiều mới ra được cái tên này. Chữ "sentai" và "ranger" bây giờ mới thấy nhiều, nhưng nếu ai đã xem ba bộ đầu tiên đều biết, không có hai từ đó mọi người vẫn cứ công nhận là sentai. Cái tên không nhất thiết phải gò bó như vậy ^^ Còn đổi thành Warranger thì nghe chẳng còn có ý nghĩa chiến binh nữa >< Chữ "war" nghĩa là chiến tranh đúng không nhì? Vậy Warranger?

  Linh thú? Ok, ban đầu có thể thấy số linh thú quá nhiều, thêm việc giới thiệu thì càng phức tạp. Nhưng mình không thấy đấy là nhiều -.- Như trong Gao, mỗi người cũng có đôi ba con thú đấy thôi. Hơn nữa trong truyện này, có vài vấn đề phát sinh từ chính vũ khí hay linh thú, nên giới thiệu một chút để mọi người hiểu thêm, chắc không có chuyện gì nhỉ

  Mình đã mất 2 năm để viết bộ này, nhưng vì cái máy "đơ tuỳ lúc và điên bất thình lình" nên khi thay máy, dữ liệu cũng theo máy đi luôn Và cũng vì sửa tuyến nhân vật ở phút chót nên sinh ra nhiều vấn đề. Đang gấp rút hoàn thành hai chap đầu rồi ^^

  Ngày lành!
  avatar
  IceBunny
  Member


  Posts : 8
  Join date : 2011-02-04
  Birthday : 1996-12-12
  Age : 21
  Location : Hà Nội
  Points : 128700

  Re: Kage sentai Warrior

  Post by IceBunny on Sun 06 Feb 2011, 13:10

  Chú ý nhỏ: Bối cảnh câu truyện là ở Nhật Bản, nhưng mình đã hạn chế tối đa các từ tiếng Nhật và sử dụng tiếng Việt.

  Sau hai tiếng đồng hồ đấu tranh với cái máy, phần đầu tiên đã có rồi ^^ Chưa vào hẳn câu truyện, nhưng đọc để biết thêm cũng được.

  ************

  Khi bóng đêm bao trùm thế giới này…

  Khi dục vọng của con người đặt lên trên cả khát khao bảo vệ người khác…

  Linh hồn đáng thương cùng với sức mạnh của quỷ sẽ hòa làm một…

  Quỷ Vương thức tỉnh, điều khiển ma thuật đen tối, khơi dậy hận thù và xấu xa…

  Nhưng…

  Đâu đó quanh đây, có một viên ngọc trắng vẫn đang tỏa sáng. Nó kêu gọi lòng dũng cảm, trí tuệ, sự thấu hiểu, trung thành và tình yêu trên khắp thế gian…

  Trận chiến hàng trăm năm trước tưởng như đã kết thúc, giờ đây lại một lần nữa tiếp diễn…

  Gặp gỡ người quen cũ…

  Tiếp nhận cuộc sống mới…

  Người thắng, kẻ thua, đã không còn quan trọng…

  Điều quan trọng nhất mà mọi người có được...

  Chỉ có thể tự cảm nhận mà thôi.

  Chap 0: Khởi nguồn


  - Quỷ vương vạn tuế! Quỷ vương muôn năm!

  Tiếng tung hô vang khắp mọi nơi. Đủ mọi loại quỷ, từ những con hình thành từ vũng bùn, ống nước, cống ngầm, cho tới những con cao cấp tôi luyện trong nước sông địa ngục. Từ con quỷ cao hơn trăm thước tới nỗi không nhìn được hết chân, cho đến con quỷ đang ngồi trên một cái mắt ruồi. Tất cả chúng đều đứng ở đây, một nơi âm u lạnh lẽo nhất thế gian, nơi mà ánh lửa đỏ không thể nào cháy lên được, mà chỉ có ánh lửa xanh đến từ địa ngục mới có thể tỏa sáng. Chúng ở đây, không nhằm mục đích nào khác là đón chào vị vương mới lên, chờ đợi sự thống trị để một lần nữa được gieo rắc vào con người nỗi sợ hãi, khai thác bóng tối nơi mỗi người, giống như một trò tiêu khiển.

  Quỷ Vương bước vào. Cái bóng cùng với sức mạnh đen tỏa ra từ cơ thể hắn khiến cho mọi con quỷ khác đều vội vã câm lặng và thối lui. Khắ người hắn bị bao phủ bởi những chiếc đầu lâu đủ mọi biểu cảm, đau khổ, giận dữ, uất hận, lo sợ, chết choc…Cái đầu rồng từ sau lưng hắn chỉ khẽ gầm gừ, các con quỷ yếu bóng vía đã mất cả hồn lẫn xác. Hắn giắt trên người một thanh đao đen ngòm, với những viền cưa chạy dọc khắp thân đao, loại đao mà chỉ cần một nhát cũng có thể khiến kẻ xấu số, hoặc mất đi một vài cơ quan trong nội tạng, hoặc lập tức bị chiêu dụ về địa ngục.

  Theo sau hắn là một nhân vật thật lạ. Một ma nữ trong chiếc áo trắng mỏng tanh, thoắt ẩn thoắt hiện. Khuôn mặt của nàng ta không hề bị biến chất, không bị thay đổi như những con quỷ khác, vẫn có nét của một người thường. Những con quỷ háo sắc thấy nàng thì them nhỏ dãi, nhưng nàng ta chỉ cần liếc mắt một cái, con quỷ đó lập tức tan ra thành cát bụi. Xem vậy thì ma nữ này không tầm thường chút nào.

  Chisiki đã đứng chờ từ lâu. Hắn nhanh chóng mời Quỷ Vương lên ngồi trên chiếc ghế quỷ đen đặt ở bục cao nhất trong phòng. Hắn còn kính cẩn mời ma nữ kia lên cùng. Những con quỷ khác chỉ dám đứng nhìn Chisiki từ xa. Hắn, trong lốt của một con rùa già, lại làm được những việc mà ngay cả quỷ cấp cao cũng chưa dám nghĩ tới, chưa nói tới làm. Hắn không những thông thạo việc dùng phép thuật đen, thuộc làu cả những câu chú khó nhất, mà hắn còn là thiên tài trong việc chế thuốc. Sử dụng máu của hơn một trăm con quỷ Joshi mới hình thành và máu của hai mươi đứa trẻ sơ sinh để hồi sinh lại Quỷ Vương Kurai, chỉ có hắn mới có thể tàn nhẫn đến thế!

  - Tất cả hãy nghe ta nói đây!

  Giọng của Kurai cất lên khiến tất thảy đều run sợ. Hắn nói tuy nhỏ nhưng chất giọng trầm đục mang theo cái khí ám nơi địa ngục, khiến cho âm vang của nó tăng lên gấp sáu – bảy lần.

  - Từ hôm nay, ta là người thống trị tất cả bóng đêm. Tất nhiên, trong đó bao gồm cả các ngươi nữa. Ta sẽ đưa các ngươi đến thế giới con người qua cánh cửa của quỷ địa ngục!

  - Kính thưa Quỷ Vương! – Một tên quỷ già nua cất tiếng – Thứ lỗi cho quỷ già nhiều chuyện, nhưng không phải cánh cổng của quỷ đã bị khóa chặt bởi các tử thần hay sao?

  - Đó là quá khứ của hàng trăm năm trước! Giờ đây cùng với sự giúp đỡ của Chisiki, ta đã thành công mở cánh cổng. Trừ phi ta không còn ở chốn âm u này nữa, bằng không, cánh cổng sẽ không bao giờ bị đóng lại!

  Một con quỷ khác cũng lên tiếng, nhưng chất giọng đã đổi sang nghi ngờ

  - Tôi không có ý xúc phạm ngài, thưa Quỷ Vương, nhưng không phải ngài đã từng bị đánh bại một lần đó sao? Làm sao chúng thần có thể…

  Con quỷ còn chưa kịp dứt lời, một tia đen đã xuyên qua người hắn. Quỷ Vương nhanh như chớp dùng cái đầu lâu trên người mình để tiễn hắn về cát bụi. Sau khi tất thảy đều đã im lặng, hắn chậm rãi nói

  - Bọn chiến binh chỉ dựa vào một phút ta sơ suất để xông vào áp chế ta. Nhưng khả năng của bọn chúng cũng chỉ đủ để phong ấn ta lại mà thôi. Giờ đây, chúng đã đến nơi nào của địa phủ, ta cũng không quan tâm nữa, bởi sớm muộn cũng sẽ có ít nhất một đứa biến thành quỷ! Bây giờ, ta đã quay lại với đầy đủ sức mạnh, các ngươi nói chiến thắng sẽ thuộc về ai?

  Câu nói cuối cùng được đẩy cao đến đỉnh điểm. Tất cả lũ quỷ tung hô: “Quỷ Vương vô địch! Quỷ Vương muôn năm!”

  ***********

  Đêm đang lên.

  Một đêm trăng tròn

  Dù mây đen kéo đến, dù bóng tối tới gần, vầng trăng vẫn ngẩng mặt kiêu hãnh, ánh trăng mong manh yếu ớt nhưng vẫn đủ để chiếu sáng tới đây…

  Khởi nguồn của sự hi vọng

  Trong một hang động tối tăm…

  Khi ánh lửa bập bùng chưa tắt, khi dòng suối còn chưa ngừng chảy, sấm chớp trên trời còn lóe sáng, đất còn rung chuyển, gió còn thổi thì sự sống còn tồn tại

  Giữa căn phòng, một cỗ quan tài khẽ chuyển động. Nó rung chuyển liên hồi. Cỗ quan tài lắc lư, lắc lư rồi rơi xuống nền đá
  Vỡ nát?

  Nhưng không…

  Bên trong cái vỏ bọc gỗ là một khối băng lớn.

  Ánh trăng cũng vừa kịp chiếu tới nơi. Hình như trăng cũng đang chờ đợi

  Khối băng tan chảy. Tan chảy trong ánh sáng của mặt trăng.

  Một bàn tay thò ra

  Một bàn chân thò ra

  Một cái đầu thò ra

  Một con người từ từ hình thành trong khối băng đó

  - Đây là?

  Một cô gái, đúng hơn là một cô bé. Trong chiếc áo trắng muốt, trong khối băng đang tan chảy, trong cái lạnh lẽo của hang động

  - Vậy là…đã tới lúc rồi.

  Cô bé lặng lẽ đứng dậy. Chiếc vòng bạc trên bàn tay cô tỏa sáng. Ánh sáng của nó làm cho cả hang đá bỗng chốc như được hồi sinh.

  Nhưng tệ hơn là ánh sáng đó còn xuyên qua cả chiếc gương đen, nơi mà Kurai đang cùng với lũ thuộc hạ xem xét.

  - Đó là viên ngọc trắng. Lời tiên tri đã trở thành sự thật.

  Ma nữ đứng bên cạnh Kurai nhẹ nhàng trả lời. Hắn cau mày, những chiếc đầu lâu thức tỉnh, hát lên một bài ca ma quái.

  - Ta sẽ không để cho nó trở thành sự thật! Dù nó là cái gì đi chăng nữa, mau phái người đi triệt hạ cho ta!

  Một lần nữa...

  Cuộc chiến đã bắt đầu…  Last edited by IceBunny on Mon 07 Feb 2011, 19:40; edited 1 time in total
  avatar
  Beelzebub
  Akuma no Kami

  Posts : 528
  Join date : 2010-06-06
  Birthday : 1997-08-12
  Age : 20
  Location : nhà
  Points : 178181

  Re: Kage sentai Warrior

  Post by Beelzebub on Sun 06 Feb 2011, 19:29

  bạn mang Fic qua Box Fic nha

  Ở đây để viết nội dung,profile của Series thôi


  Mà chữ War dùng tắt cho Warrior được đấy chứ
  Trong Digimon có WarGreymon,chữ War chính là tắt cho Warrior đấy thôi  avatar
  IceBunny
  Member


  Posts : 8
  Join date : 2011-02-04
  Birthday : 1996-12-12
  Age : 21
  Location : Hà Nội
  Points : 128700

  Re: Kage sentai Warrior

  Post by IceBunny on Sun 06 Feb 2011, 20:19

  Cho mình hỏi một chút thôi nhé. Ở đây viết profile của serie, còn fic lại vác qua bên fanfiction sao? Mình nghĩ là post chung sẽ dễ quan sát hơn chứ -.- Post như vậy cảm giác như đầu một nơi đuôi một nẻo vậy >< Xin lỗi ý kiến riêng thôi

  Về cái tên, mình nghĩ để như vậy là không vấn đề gì rồi ^^ Lúc mình đưa cái tên mới cho bạn mình coi thử (bạn ấy góp ý cho mình) bạn ấy hỏi mình: Warranger nghĩa là gì? War là chiến tranh, vậy Warranger là kẻ gây ra chiến tranh hả ><
  avatar
  Beelzebub
  Akuma no Kami

  Posts : 528
  Join date : 2010-06-06
  Birthday : 1997-08-12
  Age : 20
  Location : nhà
  Points : 178181

  Re: Kage sentai Warrior

  Post by Beelzebub on Sun 06 Feb 2011, 20:37

  Xin lỗi,nhưng luật vậy rồi,chiu khó move nha bạn

  Còn nếu có hỏi thì bạn nói War là tắt cho Warrior  avatar
  Gao Red
  Member


  Posts : 32
  Join date : 2010-04-24
  Birthday : 1993-05-14
  Age : 24
  Location : TP HCM
  Points : 146732

  Re: Kage sentai Warrior

  Post by Gao Red on Tue 08 Feb 2011, 22:15

  Cậu này viết được đấy, rất tuyệt, hy vọng cậu sẽ còn viết tiếp
  avatar
  IceBunny
  Member


  Posts : 8
  Join date : 2011-02-04
  Birthday : 1996-12-12
  Age : 21
  Location : Hà Nội
  Points : 128700

  Re: Kage sentai Warrior

  Post by IceBunny on Fri 11 Feb 2011, 17:35

  Cám ơn bạn ^^ Rất cảm ơn bạn đã ủng hộ. Phần fic đã được chuyển sang topic: http://herovn.taro.tv/t772-topic Nếu có thông tin mới sẽ vào đây để update

  Mà mình là nữ nhé
  avatar
  Tsubasa
  Member


  Posts : 2
  Join date : 2011-02-28
  Birthday : 1997-11-20
  Age : 20
  Location : One Piece
  Points : 127420

  Re: Kage sentai Warrior

  Post by Tsubasa on Tue 19 Apr 2011, 20:22

  2 năm để hoàn thành series Anh đã chiến thắng! đúng là kỳ công thật Ngưỡng mộ quá! nói chung series tương đối tốt Con ai mà xinh thế?! cố gắng finish cả bộ đi sẽ lập dc kỷ luật mới trên forum Thank you!
  avatar
  samuraiha-oh
  Member


  Posts : 6
  Join date : 2010-12-13
  Birthday : 1992-05-05
  Age : 25
  Location : kiên giang
  Points : 131273

  Re: Kage sentai Warrior

  Post by samuraiha-oh on Wed 20 Apr 2011, 01:20

  bộ 3 vàng , đỏ , xanh , và mech cảm thấy lấy í tưởng của gekiranger và hurricanger, hoàn toàn về sáng tạo của các shenshi của bạn chưa thoát khỏi cái bóng này , hi vọng mỗi cốt truyện thôi

  Sponsored content

  Re: Kage sentai Warrior

  Post by Sponsored content


   Current date/time is Mon 19 Feb 2018, 16:35